• Thông tin về ASEANB
  • Ý tưởng kinh doanh

BẢN Ý TƯỞNG KINH DOANH

I. Phân tích tổng quát

Trước sự xuất hiện của nhiều nhà phân phối hùng mạnh, trước những kênh phân phối hiện đại chúng ta nhận thấy cần thiết để khẳng định mình trên thương trường quốc tế. Điều gì làm nên khác biệt và đi vào lịch sử ngành phân phối toàn cầu?

Một kênh phân phối kiểu mới, tạo ra công ăn việc làm hiệu quả cho mọi người. Điều mà chúng ta khát khao thực hiện, trước tình hình đó www.aseanb.com ra đời với một sứ mệnh cao cả: Kết nối cộng đồng, mang đến lợi ích hài hòa cho thế giới.

Việt nam, ngôi sao đang lên sẽ có tiếng nói mạnh mẽ hơn đối với thế giới ngày càng phẳng hiện nay. Chúng ta những công dân toàn cầu mang dòng máu Lạc Hồng sẽ hành động như thế nào để tạo ra dấu ấn trên trường quốc tế?

Hành động và cam kết cao độ xây dựng www.aseanb.com trở thành biểu tượng của người Việt mới. Với dân số 86 triệu người và hơn 50% sẽ sử dụng internet trong tương lai gần là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta đến với phương thức phân phối này. Chỉ cần lướt web và dùng ngay chính chiếc "dế yêu" của mình để mua hàng. Phần thưởng là chính người tiêu dùng được chia sẻ lợi nhuận với doanh nghiệp. Điều mà chúng ta cảm thấy mình thật sự là thượng đế và là chủ thực sự của tương lai mình.

II. Phương thức kinh doanh

1. Hàng hóa: Sự đa dạng hàng hóa là một yếu tố không thể thiếu đối với aseanb.com vì đây là nơi mà doanh nghiệp sản xuất, cung cấp dịch vụ tham gia mạnh mẽ nhất. Nơi mà mang hàng hóa của họ đi xa hơn, họ được quảng cáo, phân phối rộng rãi hơn và vượt mọi không gian.

2. Khách hàng sẽ đa dạng và không giới hạn về địa lý, vận dụng được yếu tố truyền khẩu trong kinh doanh.

3. Cách thức vận hành

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đưa vào website sẽ có một điểm tích lũy cho khách hàng. Nguyên tắc tính điểm tích lũy = Gía bán - Giá thành - phí vận chuyển

Khách hàng mua hàng sẽ được tích lũy sao cho đủ 5 điểm thì họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết (Thành viên), khách hàng này sẽ có 1 ID trên website.

Khi thành viên tự kích hoạt mở website riêng thì họ sẽ có 01 văn phòng trên www.aseanb.com.

Ngoài ra ID có quyền giới thiệu khách hàng khác để tham gia cùng mua hàng hay kinh doanh trên aseanb.com, việc làm này sẽ được aseanb.com chi trả tiền thưởng từ quỹ PR, kinh doanh của công ty theo bảng phân phối chiết khấu được quy định của cổng thông tin.

Điểm tích lũy lớn hơn 250 điểm được dùng vào việc lập văn phòng trên website cho thành viên mới  và cũng có thể chuyển thành tiền mặt theo tỷ lệ trên aseanb.com quy định.

4. Chức năng gia tăng

Thành viên khi có văn phòng làm việc trên aseanb.com sẽ được sử dụng mọi chức năng mà văn phòng cung cấp như: thanh toán hóa đơn internet, điện, điện thoại, truyền hình cap….

III. Phương thức quản lý

aseanb.com quản lý trên tất cả những giao dịch của khách hàng thông qua internet và điện thoại. Bộ phận IT là một trong những khâu chính yếu trong việc kinh doanh này. Công ty sẽ áp dụng những công nghệ hiện đại trong lập trình và bảo mật.

Mục tiêu biến aseanb thành một ngân hàng phục vụ cho việc kinh doanh, giao dịch của thành viên. Khách hàng sẽ trở thành thành viên và có quyền kinh doanh, chia lợi nhuận với aseanb.com.

Khi doanh nghiệp độc lập có thể kinh doanh hàng hóa của mình thông qua aseanb với việc đăng ký và mua nhượng quyền thương mại của aseanb. Công ty sẽ chuyển giao phương thức vận hành và các kỹ năng làm việc cho nhân viên của bên nhận nhượng quyền.

Trên đây là bản tóm tắt chương trình hành động của www.aseanb.com.

Trân trọng.

Hỗ trợ

Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ Nhật từ 8h00 - 12h00.
Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về support@aseanb.com hoặc gọi
Hotline: 0932.617.568


Mua hàng trong nước

HN   
HCM 0932.617.568
  muahangtrongnuoc@aseanb.com


Mua hàng nước ngoài

HN   
HCM 0932.617.568
  muahangnuocngoai@aseanb.com


Quảng cáo / Cung cấp hàng hóa

HN   
HCM 0932.617.568
  quangcao@aseanb.com

 

Hướng dẫn người mua

Đăng ký tài khoản
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản
Các bước mua hàng
Quên mật khẩu đăng nhập
Các câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn nhà cung cấp

Tôi muốn cung cấp sản phẩm cho ASEANB?
Uy tín thương hiệu
Chính sách chiết khấu
Chính sách thanh toán

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đường dây nóng hổ trợ: 0932.617.568